Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa cố định cho cửa thông gió

 2017-10-30 16:26:33

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi cố định nói riêng và cửa lưới chống muỗi nói chung sẽ thay thế các sản phẩm chống muỗi thông thường, vừa đảm bảo hiệu quả vừa giữa thẩm mỹ, sang trọng, kiến trúc của căn nhà.
Cửa lưới chống muỗi cố định Việt Thống có gì đặc biệt?
Cửa lưới chống muỗi cố định được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp trên thị trường. Lưới được làm từ lưới Inox bền, đẹp, không gỉ. Khung nhôm định hình sơn tĩnh điện có màu trắng, đen, vân gỗ. Đây là những chất liệu rất bền. Vì vậy, tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi cố định này bền, tuổi thọ có thể lên đến 10 năm.
Bên cạnh chức năng chính là ngăn chặn ruồi, muỗi, côn trùng, cửa lưới chống muỗi cố định cũng hạn chế phần nào bụi bẩn. Thậm chí, chuột, các loại rắn, rết cũng không còn cơ hội “đột nhập” vào tổ ấm của bạn nữa. Từ đó, mọi người có thể yên tâm sinh hoạt và có giấc ngủ sâu hơn sau 1 ngày lao động vất vả.
Với cửa lưới chống muỗi cố định, dù thời tiết thất thường, cửa lưới chống muỗi này vẫn rất vững vàng, bền bỉ. Vì thế, lắp đặt sản phẩm ở khu vực gần biển cũng an toàn, tuổi thọ cao.
Loại cửa lưới chống muỗi này rất thích hợp sử dụng lắp đặt ở cả những cửa thông gió, những khung cửa cố định, ít thao tác đóng mở.


Dù mục đích chính là chống muỗi và các loại côn trùng, nhưng cửa lưới chống muỗi cố định có thể đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà, ánh sáng và không khí đều đảm bảo hài hoà, không phải tốn điện năng để tạo gió và ánh sáng, tức là dùng quạt, điều hoà và đèn điện vào ban ngày. Bên cạnh đó, loại cửa lưới chống muỗi cố định cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn thay vì đóng sầm cửa lại và cảm thấy bí bách. Có thể nói rằng đây là một sản phẩm rất thông minh.
Không dùng lại ở đó, cửa lưới chống muỗi cố định Việt Thống cũng đảm bảo thẩm mỹ, sự sang trọng cho cả căn phòng. Như đã trình bày ở các bài viết khác, khung nhôm có nhiều màu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của mình. Lưới lại được tạo ra từ những sợi thuỷ tinh cực mảnh, không gây cản tầm nhìn, đôi khi chúng ta cũng chẳng nhận ra sự hiện diện của nó. Điều này càng làm tăng giá trị thẩm mỹ của cửa lưới chống muỗi cố định. Chất liệu cao cấp, tuổi thọ cao cũng giúp gia chủ giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, thay mới. Vì thế, cửa lưới chống muỗi cố định Việt thống được xem là giải pháp bảo vệ ngôi nhà phù hợp nhất hiện nay.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh