Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa chống muỗi không ray

 2019-10-04 16:09:53

Cửa chống muỗi không ray là sản phẩm hiện đang được rất nhiều người dân tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh dùng để lắp đặt trong nhà ở của mình nhằm ngăn chặn sự tấn công của các tác nhân độc hại vào bên trong nhà. Cửa thuộc dòng cửa xếp với lưới muỗi được thiết kế theo hình nan quạt nhưng lại có tên gọi là cửa không ray vì phần thanh ray dẫn hướng cố định dưới sàn nhà đã được giảm kích thước xuống mức nhỏ nhất khoảng 3cm.

 

 


Phần thanh ray này được lắp bằng dải cao su nhựa cao cấp, có độ mềm và độ chịu lực tốt nên dù sử dụng ở bất cứ vị trí nào trong nhà, có cường độ người qua lại cao hoặc có các vật nặng đi qua cũng không hề gây ra hư hỏng cho phần thanh ray này. Điểm nổi bật của cửa chống muỗi không ray này cần nói đến nữa là hoàn toàn không cản trở bước chân, sự đi lại của các thành viên trong gia đình vì độ dày chỉ khoảng hơn 2mm.
Nếu như trước đây bạn có sử dụng cửa lùa hoặc cửa lưới xếp tại https://huyen1311.blogspot.com/ thì có thể thấy rằng tại vị trí thanh ray cố định thường bám rất nhiều bụi bậm, tạp vật, lông thú nuôi và các vật khác rất khó để quét đi dễ dàng mà phải vệ sinh rất vất vả mới sạch hẳn thì dòng cửa xếp này sẽ giúp bạn không còn tốn thời gian dọn dẹp như trước. Độ dày mỏng và độ rộng nhỏ nên không tạo điều kiện bám bẩn như các dòng cửa khác.

 

 


Cửa chống muỗi không ray còn có nhiều màu sắc sang trọng khác nhau như: khung trắng sữa, khung vân gỗ, khung sơn xám và khung trắng bạc. Sản phẩm không chỉ giúp chống muỗi, chống bụi, chặn thú nuôi mà còn giúp nâng kiến trúc ngôi nhà lên tầm cao mới ấn tượng hơn hẳn.
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này đừng ngần lại liên hệ đến công ty Việt Thống để tư vấn thêm. Chi tiết xin liên hệ: (028) 3884 2698.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh