Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cấu tạo của cửa lưới cao cấp 2015

 2018-08-28 18:58:24

Cửa lưới chống muỗi năm 2015 có những thay đổi tích cực trong thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm để làm hài lòng những khách hàng ngày một khó tính hơn. Riêng với dòng cửa lưới cao cấp thì công ty Việt Thống chúng tôi đã nghiên cứu để cải tiến hiệu quả và gia tăng tuổi thọ của sản phẩm hơn so với trước đây.
So với cấu tạo của các mẫu trước đây thì cua luoi thuộc dòng cao cấp mới nhất năm 2015 không có nhiều thay đổi, thế nhưng chúng tôi đã điểm sau để giúp mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng như sau:
-    Về phần lưới muỗi, chúng tôi hướng khách hàng đến với dòng cao cấp nên do đó lưới được đan dệt trên khung theo công nghệ mới nhất của Ý, gia tăng độ đàn hồi, dẻo dai và bền của phụ kiện này. Bên cạnh đó, lưới còn thực hiện thiết kế xếp nối theo quy trình dập nghiêm ngặt để mang đến những nếp gấp đạt độ đồng đều cao nhất.

-    Về khung nhôm, chúng tôi luôn lựa chọn nguồn nhôm định hình chất lượng thuộc loại 1, đạt độ dày tốt nhất để lắp đặt cho khung cửa lưới. Từ đó, khung cửa đạt độ cứng chắc và chịu được sự tác động lớn hơn. Chính nhờ sử dụng khung nhôm này mà tuổi thọ của sản phẩm được gia tăng hơn và thời gian dùng bắt muỗi, bảo vệ sức khỏe được lâu hơn.
Những mẫu mã cửa lưới mới nhất năm 2015 đều được trưng bày và giới thiệu đến khách hàng tại showroom công ty chúng tôi, do đó hãy đến trực tiếp tham quan để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các vấn đề liên quan.

Theo ../../

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh