Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới Việt Thống người bạn của mọi nhà

 2018-08-28 18:57:38

Nhận thấy biến đổi ô nhiễm môi trường và các dịch bệnh nguy hiểm ngày một tăng cao do đó người dân tại một số tỉnh thành lớn đang hướng đến việc bảo vệ sức khỏe bằng việc thiết thực đó là bảo vệ môi trường nơi sinh sống. Có những cách được họ lựa chọn thực hiện như: dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, trồng cây xanh, phát quang bụi rậm, lắp đặt cửa lưới chống muỗi,...
Đối với dòng cửa lưới, sản phẩm này sẽ giúp cho ngôi nhà được bao bọc và bảo vệ bởi một lớp lưới thông minh được gắn tích hợp trên hệ thống cửa hiện tại. Tất cả các cửa như: cửa chính, cửa sổ, cửa ban công, cửa thông gió,... đều dễ dàng được lắp đặt cửa lưới một cách nhanh chóng nhất.


Sau khi lắp đặt, ngôi nhà sẽ luôn thoáng mát, sạch sẽ, không khói bụi, không côn trùng gây hại,.. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống, thời gian nghỉ ngơi tại nhà trở nên lý tưởng và tốt hơn cho sức khỏe. Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dòng cửa lưới chất lượng hãy đến với Việt Thống chúng tôi tại số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.
Phục vụ khách hàng tốt nhất cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ, do đó chắc chắn công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đảm bảo giao hàng tận nơi và nhanh chóng nhất.

Theo ../../

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh