Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới muỗi của công ty Việt Thống được sở ý tế chứng nhận an toàn không rây ô nhiểm môi trường

 2017-10-23 17:15:55

Lắp đặt cửa lưới lên ngôi nhà từ lâu đã thành một thói quen của người dân các nước tiến bộ như Châu Âu, cửa lưới chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng không những không làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp ấy cho tổng thể ngôi nhà nói chung, hơn nữa lại rất an toàn và thân thiện với môi trường mà đây là một tiêu chí rất quan trọng không thể bỏ qua của tiêu chuẩn các nước phương tây.

Mấy năm gần đây Việt Nam cũng xuất hiện một vài nhà sản xuất cửa lưới, nổi bật nhất trong số đó phải kể đến công ty cửa lưới Việt Thống - chuyên gia hàng đầu về cửa lưới chống muỗi. Công ty Việt Thống hiện có khá nhiều mẫu mã, kích thước cửa lưới chống côn trùng từ bình dân đến cao cấp bao gồm: cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi khung cố định... Chất lượng luôn được đảm bảo nhờ vào các khâu kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng cũng như chế độ bảo hành 12 tháng quý khách an tâm.


Không còn lạ lùng gì khi thấy các ngôi nhà được trang bị cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng trên các khung cửa chính, cửa sổ và lỗ thông gió. Đây là một phương pháp rất hiệu quả được dùng để bảo vệ ngôi nhà và gia đình tránh khỏi các loài côn trùng và động vật nhỏ gây hại.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh