Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường

 2018-08-28 18:54:18

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đời sống con người và để bảo vệ sức khỏe cho mọi người cửa lưới chống muỗi  Việt Thống đã được nghiên cứu và ra đời. Khi nền kinh tế phát triển mạnh thì đồng thời môi trường cũng sẽ bị ô nhiễm, vì thế cần phải có một giải pháp mang tính tổng thể và toàn diện, hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ để phù hợp với đa số người dân, lắp đặt cửa lưới muỗi, lưới chống côn trùng chính là giải pháp tối ưu nhất.

Cửa lưới chống muỗi có nhiều tính năng rất tuyệt vời:
- Cửa lưới chống muỗi không độc hại vì không sử dụng hóa chất nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường.
- Lưới chống muỗi giúp ánh sáng và không khí lùa vào tạo sự thoáng mát và khô ráo.
- Lắp đặt một lần cho hiệu quả sử dụng lâu dài có thể lên đến 10 năm nếu quý khách tuân thủ đúng quy trình bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi. Sở dĩ cửa lưới của chúng tôi có độ bền cao là do nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu từ Italia và Nhật, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.
- Lưới được làm bằng sợi thủy tinh phủ nhựa hoặc inox không gỉ nên không hề nhiễm chì.
- Lưới hạn chế bụi bẩn và các tạp vật, không cản trở tầm nhìn, đặc biệt không thấy lưới ở khoảng cách 2m.
- Không làm thay đổi cấu trúc và thẫm mỹ công trình nên bạn có thể lựa chọn nhiều loại cửa chống muỗi khác nhau phù hợp với kiến trúc căn nhà của bạn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh