Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới Việt Thống không ảnh hưởng đến con người và môi trường

 2017-10-23 17:07:12

Việt Thống cửa lưới chống côn trùng Việt Thống nhiều năm liền là sản phẩm chống muỗi được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bởi vì sử dụng cửa lưới để chống muỗi và ngăn côn trùng là một giải pháp mang tính tổng thể toàn diện mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng đến con người và môi trường, vì thế ngày càng nhiều hộ gia đình lắp đặt hệ thống các loại cửa lưới kết hợp cho toàn thể ngôi nhà nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc phòng chống muỗi và các loại côn trùng.

Phương châm hành động của chúng tôi là tất cả vì cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến để cho ra đời nhiều sản phẩm hoàn thiện hơn tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống đại lý và tìm kiếm các nhà phân phối, đối tác trong lĩnh vực xây dựng để mở rộng thị phần trong nước và tiến sang thị trường nước ngoài.

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, cửa lưới Việt Thống được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 2015 tạo được sự tin tưởng và an tâm của khách hàng khi dùng lưới muỗi, Chúng tôi rất chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng cửa lưới cho quý khách hàng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh