Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa lưới Việt Thống hàng đầu Sài Thành

 2018-08-28 18:55:52

Cửa lưới chống muỗi cho nhà bếp là một trong những công cụ quan tâm để xem xét lắp đặt cho các ngôi nhà hiện đại quan trọng nhất hiện nay. Đây là nơi mà các mẹ thường hay dành thời gian nấu ăn hay hơn nữa đó là một cuộc đoàn tụ gia đình ấm áp. Ngoài ra, đây cũng là khu vực muỗi và côn trùng bên ngoài thường hay lẻn vào bên trong nhà do đó dùng cửa lưới chống muỗi sẽ giúp ngăn chặn côn trùng bay vào bên trong nhà chích đốt hay đậu bám vào thức ăn.

Nhà bếp thường là các cửa sổ đang mở, cho phép ánh sáng tự nhiên và thông gió cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và không bám mùi nấu nướng, do đó  để thiết kế một không gian cửa mở thì nên lựa chọn để lắp đặt cửa như cua luoi tự cuốn, cửa mở,...

Những lưới muỗi để ngăn chặn côn trùng sẽ giúp cho các bếp nhà luôn mở cửa thông thoáng mà lại rất an toàn. Các sản phẩm cửa lưới được trang bị nhà bếp khoa học để luôn luôn trông gọn gàng và không gây cản trở các nguồn ánh sáng vào không gian mà không có. Bạn muốn không gian, trang bị đầy đủ nhà bếp, nhà bếp phong cách châu Âu nhưng luôn luôn chống được sự phá hoại của côn trùng thì bây giờ đã có lưới chống muỗi thực hiện được điều đó.

Theo ../../

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh