Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cách này không độc hại, hiệu quả chống muỗi tốt, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và thời gian sử dụng bền lâu

 2018-08-29 10:36:47

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là biện pháp ngăn không cho côn trùng có hại như ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang xâm nhập vào nhà nhờ những tấm lưới được gắn trên cửa sổ, cửa ra vào hay lỗ thông gió, không cho muỗi hay các loại côn trùng vượt qua và xâm nhập vào nhà, nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí và ánh sáng. Cách này không độc hại, hiệu quả chống muỗi tốt, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và thời gian sử dụng bền lâu.

Những gia đình có trẻ sơ sinh phải hết sức cẩn thận chăm sóc và bảo vệ cho trẻ nhất là trong việc phòng chống côn trùng gây hại như muỗi, gián... vì sức đề kháng của bé còn rất yếu. Tuyệt đối không nên sử dụng những biện pháp liên quan đến hóa chất như thuốc xịt côn trùng, nhang trừ muỗi... sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé. Các bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng những biện pháp như ngủ màn, mặc quần áo dài che kín tay chân cho bé. Nhưng biện pháp mang tính tổng thể và hiệu quả nhất cho trẻ và cả gia đình đó là lắp đặt cửa lưới xếp.


Một ưu điểm nữa là lắp cửa chống muỗi nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cảnh quan, không gian hiện có. cửa lưới chống côn trùng Việt Thống đã đáp ứng được điều này. Điểm đặc biệt của dòng cửa này là chất lượng tuyệt hảo, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như thanh ray dưới, khóa lưới, nấc chỉnh lưới.. cùng với thiết kế chắt lọc từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất, đảm bảo được sự hài lòng với giải pháp chống muỗi toàn diện của cửa lưới chống muỗi Việt Thống.Nguồn tin từ cuamuoi.com

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh