Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Dùng lưới muỗi chặn Bọ đậu đen đu bám khắp nhà người dân

 2018-08-28 20:22:41

Vài năm trở lại đây, cứ vào đầu mùa mưa bọ đậu đen không rõ từ đâu cứ lũ lượt kéo về quấy phá các hộ dân xã An Viễn (huyện Trảng Bom). Trước tình trạng bọ đậu đen trở thành dịch, người dân xã An Viễn chỉ còn cách sống chung với chúng và không ngừng phát đi tín hiệu cầu cứu cơ quan chức năng.

Theo chúng tôi tìm hiểu thì người dân ở đây đã dùng đủ mọi cách từ phun thuốc xịt cho đến hun khói xua đuổi nhưng vẫn không mấy hiệu quả, cứ mỗi sáng hôm sau người ta thu dọn bọ đậu đen cho vào bao rồi đem chôn nhưng cứ hết đàn này đến đàn kia kéo về phá hoại khiến họ mất ăn mất ngủ.
Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên người dân ở đây phải làm là quét dọn, thu gom bọ đậu đen. Nhưng ngày nào cũng vậy, bọ đậu đen hết đàn này đến đàn khác lũ lượt kéo đến đu bám khắp nhà, ngoài vườn. “Bọ đậu đen thường xuất hiện vào đầu mùa mưa, nhất là những đêm có trăng. Chúng kéo vào nhà, bám vào mọi đồ dùng sinh hoạt, gia đình tôi phải dọn liên tục mấy giờ. Vậy mà đến sáng hôm sau lại phải dọn tiếp và cứ vậy cho đến hết tháng 7 chúng mới chịu rút” - một người dân ở đây ngao ngán cho biết.


Để giúp bà con giải quyết tình trạng khó khăn trên công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin đưa ra giải pháp đó là lắp đặt cửa cửa lưới chống muỗi. Đây là biện pháp rất hiệu quả và mang tính tổng thể toàn diện giúp ngăn chận hoàn toàn côn trùng gây hại đặc biệt ở đây là bọ đậu đen xâm nhập vào nhà. Với chi phí bỏ ra không lớn mà hiệu quả lại cao, có thể nói đây là một giải pháp khả thi nhất. Hơn nữa khi sử dụng cửa lưới chống côn trùng này rất an toàn cho người vì không có hóa chất, thân thiện với môi trường, lắp đặt một lần cho thời gian sử dụng lâu dài có thể lên đến 10 năm.

Nguồn:../..

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh