Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Thế nào gọi muỗi voi (con muỗi khá toa hơn con muỗi thông thường)

 2018-08-29 10:35:01

Sản phẩm cửa lưới nhiều năm liền nằm trong top những thiết bị hữu dụng nhất cho ngôi nhà được các tạp chí đồ nội thất uy tín bình chọn. Mặt hàng này luôn được ưu tiên lựa chọn của các chủ thầu công trình lớn như biệt thự, chung cư vì tính hiệu quả cao trong phòng chống côn trùng, độ thẩm mỹ cao làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho bộ cửa sẵn có, một ưu điểm nữa là thời gian sử dụng rất lâu trên 5 năm đối với tất cả các loại cửa lưới chống muỗi.

Ở hầu hết các quốc gia có khí hậu nhiệt đới hoặc có nhiều côn trùng như muỗi, ong, các ngôi nhà đều được trang bị hệ thốngcửa lưới chống muỗi để đảm bảo an toàn cho gia đình và bảo vệ cho ngôi nhà. Bởi vì chi phí cho lắp đặt trang bị này tương đối rẻ và dễ dàng lắp ráp mà lại cho thời gian sử dụng rất lâu nên nó đã nhanh chóng trở nên được ưa chuộng và phổ biến.
 

Ngoài ra cửa lưới chống muỗi còn là trang bị có tính trang trí làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà, ảnh hưởng tích cực đến vẻ sang trọng, làm nổi bật và tôn lên nét đẹp tổng thể của ngôi nhà, đặc biệt là những bộ khung với màu sơn cao cấp như màu trắng sữa, màu vân gỗ, màu nâu nhẹ... tùy thuộc vào kiến trúc tổng thể của căn nhà mà chúng ta có những sự lựa chọn phối màu cho phù hợp nhất.

Ở thị trường trong nước những năm nay sản phẩm này cũng khá sôi nổi, nhiều người tìm hiểu và lắp đặt cửa lưới cho nhà của mình để ngăn cản muỗi, ruồi và nhiều loài côn trùng khác xâm nhập vào nhà, tăng cường bảo vệ các thành viên trong gia đình nhất là những gia đình có trẻ nhỏ cần phải được bảo vệ tốt trước muỗi - tác nhân gây bệnh sốt xuất huyết rất nguy hiểm ở trẻ em và cả người lớn.

Chi tiết hơn xem tại ../../

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh