Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Đây là cách truyền thống nhất để phòng muỗi đốt cho bé và thường mang lại hiệu quả cao và an toàn

 2018-08-29 10:37:05

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu, cửa lưới chống muỗi Việt Thống đã rút ra được một số phương pháp chống muỗi cho bé như sau:

- Lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà. Đây là biện pháp hiệu quả và an toàn nhất được các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng vì nó không gây nguy hiểm cho bé vì không sử dụng hóa chất, giúp ngăn chận toàn bộ các loài côn trùng có cánh và tạp vật gây hại như chuột. Với kết cấu lưới có những lỗ nhỏ li ti giúp cho gió, ánh sáng và không khí lùa vào tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà.
- Trước khi sử dụng các loại kem chống muỗi cho bé thì phải hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia, vì trong thành phần kem chống muỗi có thể có một số hóa chất gây kích ứng cho làn da còn non nớt của bé, nhất là những bé dưới 6 tháng tuổi.


- Cho bé mặc quần áo có gam màu nhẹ và sáng, nếu thời tiết mát mẻ thì cho bé mặc quần áo dài tay để hạn chế muỗi đốt.
- Mắc màn cho bé khi bé ngủ. Đây là cách truyền thống nhất để phòng muỗi đốt cho bé và thường mang lại hiệu quả cao và an toàn.

 

Chi tiết xem tại: ../..

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh