Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Chúng tôi để bảo vệ gia đình thân yêu của các bạn khỏi những nguy hiểm rình rập của côn trùng

 2018-08-29 10:44:41

Ngôi nhà là bộ mặt của mỗi gia đình. Không cần phải nhà cao cửa rộng mới được cho là đẹp, mà quan trọng là hình mẫu tổng thể và kiến trúc nội thất. Nội thất phải được trang trí sao cho hài hòa, từng chi tiết vẫn nổi bật nhưng không tách rời khỏi cái tổng thể. cửa lưới chống muỗi Việt Thống xin hướng dẫn quý khách về mảng lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng sao cho hài hòa đẹp mắt mà vẫn nổi bật lên nét sang trọng cho ngôi nhà.
 
- Đối với chung cư, nhà cao tầng cần các loại cửa lưới chống muỗi có tính cố định và độ bền cao, phải chịu được gió lớn. Do đó chất lượng sản phẩm phải được ưu tiên.

- Nhà riêng hay nhà thấp tầng chỉ cần các loại cửa lưới chống côn trùng có tính chất ngăn các loài côn trùng xâm nhập. Và tiêu chí ưu tiên hơn là giá rẻ, dễ lắp đặt và bảo quản.

- Nhà biệt thự cần những mẫu cửa sang trọng, lịch sự mà đa tính năng, đòi hỏi khắt khe về màu sắc của cửa lưới chống muỗi sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Bạn nên sử dụng cửa lưới lùa một hoặc hai cửa, cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn.

Nguồn: cualuoichongmuoivietthong.com

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh