Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Muỗi đang bùng phát nhiều ở khu vực ấp 2, tân kiên, bình chánh

 2018-08-28 20:30:54

Ảnh hưởng trước mắt là những con kênh, rạch tù đọng bị ô nhiễm là môi trường thuận lợi cho các loài côn trùng gây hại phát triển như ruồi, muỗi, kiến ba khoang... Hàng năm tỉ lệ người tử vong do mắc các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng điển hình như sốt rét, tả lị, sốt xuất huyết đều ở mức báo động. Hãy bảo vệ gia đình bạn bằng phương pháp chống muỗi tổng hợp đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà. Biện pháp này mang tính tổng thể hiện đại nhất đang được bộ y tế khuyên dùng, vì vừa có tác dụng ngăn ngừa ruồi muỗi, rắn rít vừa rất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất.

Môi trường ngày càng ô nhiễm do tác động của con người: phá rừng, xả rác thải bừa bãi, nước thải và khói từ nhà máy xí nghiệp gây ô nhiễm nghiêm trọng. Chính những điều này đã và đang gây nên hậu quả nghiêm trọng cho môi trường như: khí hậu trái đất ngày càng nóng lên làm băng ở 2 cực tan chảy nước biển ngày càng dâng lên, chặt phá rừng đầu nguồn gây lũ lụt, nước kênh rạch ô nhiễm làm cá tôm chết hết...
Lắp đặt cửa lưới cho ngôi nhà còn là một phương pháp trang trí nội thất làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà không làm ảnh hưởng để cấu trúc cửa hay lỗ thông gió. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi và các loại cửa lưới chống côn trùng hiện có nhiều loại gồm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi mở, cửa lưới chống muỗi xếp v.v... Trong đó tùy từng loại cửa mà lắp đặt loại cửa lưới cho phù hợp.

Chi tiết truy cập vào website: ../../

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh