Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Ngăn chặn các loài muỗi vào nhà

 2018-08-28 20:37:09

Hiệu quả từ việc phòng tránh các loại côn trùng, giảm thiểu tỉ lệ mắc các bệnh do côn trùng gây ra xuống mức thấp nhất đã được chứng minh, và đang được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Rất nhiều người đã chọn cửa lưới chống muỗi là phương án tối ưu để bảo vệ các thành viên của gia đình tránh khỏi các bệnh sốt xuất huyết, nhiễm trùng da, thương hàn... Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn tốt nhất về các loại cửa lưới chống muỗi.

Một trang thiết bị được xem như là trang trí nội thất đẹp, cao cấp mới được ứng nhiều trong thời gian gần đây đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng. Việc lắp đặt cửa lưới lên ngôi nhà như là mắc một chiếc màn trang trí đẹp cho ngôi nhà, mà lại không làm ảnh hưởng đến kiến trúc khung cửa.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi không những có tác dụng bảo vệ, ngăn chận các loài muỗi vào nhà mà còn chống được rất nhiều các loài côn trùng và tạp vật khác: ruồi, ong vò vẽ, bọ xít, chuột, rắn... Chắc hẳn chẳng ai trong chúng ta muốn bị các loài độc hại trên xâm nhập vào ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Vì thế hãy lắp đặt ngay hệ thống các loại cửa lưới: cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới khung cố định... lên ngôi nhà của mình để bảo vệ.

Nguồn: www.chongmuoi.vn

Thông tin cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh