Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây

 2017-09-26 17:32:10

Tháng vừa qua công ty chúng tôi đón hơn 50 lượt sinh viên thực tập về tham quan, thực tập và học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế và chế tạo băng tải công nghiệp. Các em cho biết rất thích khi được tham quan và thực tập tại một công ty lớn và thương hiệu như chúng tôi, ở đây các em sẽ được kiến tập với các quá trình đầy đủ nhất về thiết kế, chế tạo băng tải, con lăn và các thiết bị truyền động khác. Hầu hết các nhà máy và xí nghiệp sản xuất đều phải được trang bị ít nhất là một đến hai hệ thống băng tải thì mới có thể hoạt động được. Băng tải làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa giữa 2 điểm đầu và cuối, chiều hướng vận chuyển tùy theo yêu cầu và có thể đảo chiều cách dễ dàng nhờ bộ công tắc đảo chiều dòng điện cùng với bộ giảm tốc.
Các sinh viên làm đồ án thiết kế băng tải công nghiệp cũng đã liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để tham khảo và được hướng dẫn nhiệt tình nhất, nhằm giúp đỡ cho các em khả năng phát triển sáng tạo cũng như kiến thức thực nghiệm quý báu cho các em. Sau khi kết thúc thực tập và tốt nghiệp nếu em nào có khả năng và nguyện vọng muốn được ở lại cùng công ty đều được chúng tôi hỗ trợ tận tình và nhiệt liệt hoan nghênh, để có thể tận dụng tốt nguồn tài nguyên chất sám con người. Chúng tôi luôn có những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho tất cả nhân viên để kích thích khả năng làm việc và sự phát triển chung của công ty. Đến với chúng tôi - chuyên gia sản xuất và lắp ráp băng tải uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi yêu cầu làm việc của khách hàng.

 
BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG CAO TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh