Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Hình thức giải trí lành mạnh bằng xích lô trẻ em ở quận 1

 2017-09-26 17:44:04

Những chiếc xe xích lô trẻ em đang rất hót hiện nay, nhiều trẻ rất thích đạp chiếc xe này, cảm giác đạp xe nhẹ nhàng và rất thích thú, các em có thể chở nhau trên những chiếc xe này trông càng ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn. Vì sao sản phẩm này lại thu hút trẻ như vậy? Các trẻ trong độ tuổi từ 5 đến 10 thường có khuynh hướng chạy nhảy, vận động như trèo cây, chơi trò chơi đuổi bắt hay đơn giản là đạp xe xích lô mini, vì vậy với một chiếc xe đẹp bắt mắt và ngộ nghĩnh thế này thì trẻ sẽ không thể cưỡng lại sức hút của nó được. Trên xe còn được trang bị thêm nhiều phụ kiện như đèn LED, loa nhạc, yên mềm nhằm tạo sức hấp dẫn hơn đối với các bé. Hơn nữa hoạt động đạp xe vui chơi mang tính chất lành mạnh giúp bé phát triển tốt về hệ cơ và xương, thể chất khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.
Xe xích lô trẻ em dành cho trẻ em là một món đồ chơi ý nghĩa và thích hợp nhất với các em, vui chơi giải trí lành mạnh lại tốt cho sức khỏe, còn hơn là cho các em ngồi lỳ bên máy tính hoặc xem tivi đều không có lợi cho sức khỏe, các bé sẽ dệ mắc các bệnh về mắt, thừa cân béo phì - đây là tình trạng chung của nhiều trẻ em Việt Nam nhất là đối với những gia đình khá giả, cứ 10 em thì có khoảng 4 em là mắc bệnh cận thị và 6 em mắc bệnh béo phì điều này cho thấy tình trạng đáng lo ngại đối với sức khỏe trẻ em. Nên có những hướng để cho bé phát triển tự nhiên nhờ hoạt động thể chất để tránh những ảnh hưởng và di chứng từ béo phì thừa cân như: mặc cảm với bạn bè, dễ mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, mỡ máu v.v... Hãy dành cho trẻ sự chăm sóc tốt nhất bằng chiếc xích lô trẻ em này để bé thoải mái vui chơi lành mạnh.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh