Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Chọn máy ép tốt

 2017-09-26 17:32:50

Hãy đi tìm hiểu máy ép nước mía tốt sẽ thấy chúng có nhiều ưu điểm nổi trội, tìm hiểu để biết thêm thông tin.
Trong năm 2014, công ty Việt Thống đã cho ra nhiều dòng xe nước mía siêu sạch tốt, chất lượng nổi trội hơn nữa giá lại rất hợp lý phải chăng cho người tiêu dùng.
Máy ép nước mía giải khát là một máy ép cây mía mạnh mẽ và đáng tin cậy mang lại hiệu quả tối đa, ngay cả dưới thời gian dài sử dụng. Máy có 1 motor, hộp số thực hiện và con lăn ép dạng trục, giúp giải nén 85% nước cây trong một lần. Nó có thể đè bẹp lên đến 2,5 kg mía mỗi phút và như vậy có thể dễ dàng phục vụ lên đến 7 ly nước mía mỗi phút rộng 250 ML.
Điểm nổi bật của mía ép mía siêu sạch của chúng tôi:
Máy hoàn toàn được bảo trì miễn phí trong vòng năm đầu và không yêu cầu bôi trơn thường xuyên cho 3.000 giờ trong thời gian chạy
Bộ phận chất lượng cao được sử dụng để làm cho nó chắc chắn nhất và máy bền mà sẽ phù hợp và phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng
Hiệu suất cao cung cấp bởi công nghệ trực tiếp điều khiển thiết bị mà Duy trì hiệu quả 100% trong thời gian dài của việc sử dụng
Xây dựng hoàn toàn bằng inox không gỉ
Các tính năng an toàn ( tư vấn xe nước mía )
Điện chuyến đi: Trong trường hợp quá tải cho động cơ, máy sẽ tự động ngắt để cắt giảm việc cấp điện cho động cơ.
Dừng khẩn cấp: Tính năng này cho phép các nhà điều hành truy cập nhanh để ngăn chặn sự hoạt động của máy tính với một thao tác bấm đơn giản của một nút.
Các bộ phận tiêu chuẩn: Tất cả các thành phần được sử dụng để xây dựng máy có chất lượng tiêu chuẩn và do đó làm giảm nguy cơ hư hỏng hoặc nguy hiểm hoạt động.
Thêm thông tin chi tiết về xe nước mía việt thống liên hệ theo số 0938817979

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh