Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Tủ bánh mì DH-04

 2017-09-26 17:41:21

Tủ bánh mì được kết hợp cùng bánh xe nên có khả năng di chuyển tốt nên được người dùng khá yêu thích dùng trong kinh doanh có khả năng thích ứng tốt. tủ inox ngày nay khá tiện lợi với thiết kế từ inox nên tuyệt đối không gỉ, thêm nữa kính được làm từ kính cường lực vì vậy khả năng chống chịu với thời tiết tốt, gần như không bám bụi, chỉ cần lau qua khăn mềm sẽ dễ dàng làm sạch và sáng bóng. Với trang trí bắt mắt xe tủ inoxcó khả năng thu hút người mua cao.
Sản phẩm tủ xe bánh mì chất lượng cao do Dương Hùng sản xuất là một mặt hàng chủ lực của công ty được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại đảm bảo về mặt chất lượng cũng như khả năng sử dụng của sản phẩm. Tất cả các mặt hàng làm chính gốc từ xưởng sản xuất của công ty vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp tủ inox cho quý khách hàng tốt nhất với giá rẻ nhất. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay hôm nay, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Dương Hùng rất hân hạnh được phục vụ.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh