Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải chuyển hàng có mặt tại khu công nghiệp Bình Đường

 2017-09-26 17:38:09

Trong một dịp được tham quan những nhà máy lớn ở bên Đức tôi cùng với đồng nghiệp được tận mắt chứng kiến những thành tựu to lớn của nước sở tại trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, có thể nói họ xứng đáng với danh hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực cơ khí. Các máy móc của họ đều tối tân hiện đại, ngay cả cơ sở hạ tầng cũng được trang bị tối ưu với nhiều hệ thống băng tải công nghiệp nối tiếp nhau: băng tải nhiều tầng, băng tải xoắn ốc, băng tải lưới v.v... Hệ thống của họ tạo thành dây chuyền hiện đại mang tính ổn định cao, ít trục trặc và nếu có thì đã có sẵn hệ thống thay thế dự phòng, thật sự rất chuyên nghiệp. Chúng tôi được mở mang tầm mắt và học hỏi rất nhiều từ nền công nghiệp cơ khí hàng đầu thế giới này.

Ở nước ta ngành công nghiệp nhẹ, ngành điện tử đang phát triển rất mạnh bởi sự đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài với vốn đầu tư mạnh, nhiều nhà máy và xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã được thành lập tại nhiều khu công nghiệp lớn trên cả nước. Trong đó ngành chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử được các tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư mở nhà máy gia công lớn tại Việt Nam, tạo việc làm cho hàng ngàn lao động nước ta, đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho nước nhà. Thiết nghĩ chúng ta nên đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng như hệ thống băng tải công nghiệp là một ví dụ điển hình, làm nền tảng thúc đẩy cho nền kinh tế phát triển mạnh, đưa đất nước thoát khỏi một nước đang phát triển tiến lên thành nước phát triển xứng tầm trong khu vực.

băng tải khu công nghiệp bình an tỉnh bình dương

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh