Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

 2017-09-26 17:34:13

Nhiều chính sách phát triển kinh tế đặc biệt là ngành công nghiệp nhẹ: chế biến thực phẩm, dược phẩm, đóng hộp, đóng gói, sản xuất linh kiện điện tử v.v... phát triển khá mạnh trong những năm qua. Nhiều khu công nghiệp được thành lập ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhiều nhà máy và xí nghiệp của doanh nghiệp trong và ngoài nước được thành lập, nhiều dây chuyền được lắp ráp để thực hiện sản xuất hàng loạt... tất cả là tín hiệu đáng mừng cho nền công nghiệp sản xuất của nước ta. Để có thể hoàn thiện một dây chuyền sản xuất nhất thiết phải có hệ thống băng tải công nghiệp, là hệ thống chuyền động chính làm nhiệm vụ vận chuyển hàng, nguyên liệu từ điểm A đến điểm B và ngược lại. Hiện nay các ngành sản xuất rất đa dạng vì thế để đáp ứng được thì có các loại băng tải sau: băng tải nhiều tầng, băng tải cấp liệu, băng tải xoắn ốc... mỗi loại sẽ phù hợp với từng yêu cầu của nhà máy hay xí nghiệp.
Tất cả nhà máy hay xí nghiệp hiện nay đều phải trang bị hệ thống
băng tải công nghiệp, giúp tăng năng suất và sản lượng, giảm thời gian và sức người, từ đó tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường - đây là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế việc đầu tư mạnh vào hệ thống hạ tầng cơ sở, dây chuyền công nghệ là bước đi căn bản là nền móng vững chắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và lắp ráp các loại băng tải chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp về lĩnh vực này, đã từng thi công lắp đặt nhiều hệ thống băng tải lớn cho các nhà máy chế biến thực phẩm, đóng hộp sản phẩm... Phong cách phục vụ chuyên nghiệp với chế độ bảo hành 12 tháng đầy đủ.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh