Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Bền đẹp với môi trường

 2017-09-26 17:46:29

sức lan tỏa xe xích lô trẻ em nói chung và dịch vụ cho thuê xe xich lo nói riêng đã bùng phát từ lâu ở các tỉnh phía bắc như Hà nội, Huế, Đà Nẵng , đây là loại hình giải trí khá tốt nên những năm gần đây hoạt động khá sôi nổi bởi sự thu hút của trẻ em và các bặc phụ huynh.
Với dịch vụ khá mới mẽ xe xich lo tre em hiện nay không nằm khỏi tầm nhắm của nhiều cập mắt nhại bén của nhà kinh doanh có ý định đầu tư loại hinh xe xích lô trẻ em tại cả tỉnh miền tây trong đó chủ yếu là thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận.

Ben dep voi moi truong, thời buổi thịnh hành cho thuê xe xích lô trẻ em ở thành phố hồ chí minh còn khá mới mẽ, nên nhiều người đã mạnh dạng đầu tư đứng ra sản xuất xe xích lô trẻ em, với mục đích là vừa kinh doanh vừa đem lại sân chơi lành mạnh cho trẻ, từ đó người yên tâm nhất là các bậc phụ huynh làm cha mẹ.

Đến với công ty Việt Thống 093 881 7979 quí khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá mỗi chiếc xích lô trẻ em

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh