Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Hình ảnh hoạt động vui chơi xích lô của trẻ ở quận 1

 2017-09-26 17:37:42

Thị trường đồ chơi trẻ em luôn phát triển và đổi mới không ngừng, nhiều mẫu mã chủng loại mới ra đời đẹp hơn, hiện đại và nhiều tính năng hơn, dần thay thế cho những mẫu đã cũ không còn hấp dẫn nữa. Bản tính trẻ em là vậy, luôn thích cái mới, tìm tòi khám phá và học hỏi những điều mới lạ, đặc biệt là đồ chơi mới thì càng thích hơn. Nhưng không phải đồ chơi nào cũng đạt những giá trị tốt và phù hợp với trẻ, không nên cho trẻ chơi những món đồ có tính bạo lực như súng nhựa, kiếm nhựa... vì nó ảnh hưởng không tốt đến tâm lý còn ngây thơ của trẻ, dễ làm cho trẻ có khuynh hướng bạo lực - điều này rất đáng lo ngại, chưa kể đến là những món đồ chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc với những hóa chất có trong đó gây ảnh hưởng đến da, hệ hô hấp của bé mà báo chí đã nhiều lần đưa tin.

Nên cho bé tham gia những hoạt động vui chơi dưới hình thức hoạt động thể chất vận động tay chân như chạy nhảy, tuột cầu trượt, ngịch nước ở công viên nước v.v... Một món đồ chơi mới xuất hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, giúp bé vui chơi vận động tốt đó là xe xích lô trẻ em. Hoạt động đạp xe giúp bé phát triển tốt hệ cơ và xương, ăn nhiều chóng lớn. Đa số các trẻ đều rất thích chiếc xích lô mini này, nhìn các bé vui cười thích thú mỗi khi đạp xe vòng quanh khuôn viên chung cư, công viên chắc hẳn phụ huynh nào cũng cảm thấy vui lây. Chiếc xe có cấu tạo với bộ khung bằng inox chắc chắn, bánh xe to chịu tải cao, mái che bằng vải dù, xe có gắn thêm nhiều phụ kiện thu hút trẻ như đèn LED, loa nhạc, tất cả các góc cạnh đều được bo tròn để tránh làm trầy xước da của bé. Xích lô mini trẻ em này đã được chứng nhận an toàn cho trẻ nên các phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con em tự do vui chơi với chiếc xe hữu ích này.

ở quận 8 giá mỗi chiếc xích lô trẻ em giá bao nhiêu

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh