Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xe xích lô trẻ em bến Ninh Kiều Thành phố Cần Thơ

 2017-09-26 17:49:57

Từ khi Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc trung ương thì tốc độ phát triển kinh tế, xã hội tăng cao và đời sống người dân đã có nhiều khởi sắc hơn. Từ đó những dịch vụ ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Gần đây một loại dịch hình dịch vụ mới xuất hiện ở nhà văn hóa thành phố đó là cho thuê xe xích lô minidành cho các đối tượng trẻ em từ 5 đến 12 tuổi. Mỗi buổi chiều tối là khu vực này lại trở nên nhộn nhịp vì các phụ huynh cho con em đến tham gia vào loại hình trò chơi mới này, hình ảnh các bé đạp xe rồi chở nhau trên những chiếc xích lô mini trông hết sức đáng yêu với những nụ cười luôn nở trên môi của các em, tiếng nói cười bi bô của các bé cùng hình ảnh dễ thương này dễ dàng làm vui thích cho cả các cha mẹ đang đứng quan sát, người ngoài cũng cảm thấy rất thích thú với mô hình trò chơi này.
Vì thế dịch vụ cho mướn xe xích lô mini cho trẻ em tại Cần Thơ đang nở rộ một cách mạnh mẽ, ban đầu là từ thành phố Hồ Chí Minh sau đó nhanh chóng lan về các tỉnh miền Tây. Những chiếc xe đồ chơi này có một sức hút rất mạnh đối với các trẻ em, các bé có thể ngồi chơi hàng giờ mà không biết chán, một phần cũng là nhờ vào những phụ kiện được gắn kèm theo bao gồm dàn đèn LED được trang trí toàn thân xe cho ánh sáng nổi bật, dàn loa nhạc phát ra những bài hát dễ thương phù hợp với lứa tuổi chung của bé. Kết cấu bộ khung xe bằng inox cao cấp cho độ vững vàng an toàn, không gỉ sét và bộ truyền động bằng xích bánh đĩa lớn cho bé cảm giác đạp nhẹ nhàng. Tất cả góp phần tạo nên một chiếc xe ở đâu cho thuê xe xích lô trẻ em , đồ chơi hoàn hảo mà bất kỳ bé nào cũng ham thích được vui chơi cùng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh