Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền không công nghiệp bình an tỉnh bình dương

 2017-09-26 17:58:45

Trong chuyến tham quan các nhà máy xay lúa, nhà kho lúa ở các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang, Kiên Giang... Chúng tôi thấy được sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nông nghiệp cũng như đời sống của bà con nơi đây. Ngày trước nền công nghiệp chưa phát triển mạnh, cơ giới hóa nông nghiệp còn chậm nên việc ứng dụng máy móc vào nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn khiến cho năng suất và sản lượng thu hoạch không cao. Ngày nay công nghiệp hóa được đẩy mạnh nên nhiều loại máy cày, máy gặt đập liên hợp, máy kéo được dùng nhiều trong nông nghiệp giúp cho năng suất và hiệu quả luôn đạt cao, sản lượng thu hoạch hàng năm lớn. Nhiều nhà máy xay xát và kho lẫm được trang bị hệ thống băng tải công nghiệp hiện đại làm nhiệm vụ vận chuyển lúa, gạo từ kho ra tàu, xe và ngược lại. Nhờ có hệ thống băng tải này giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho công nhân bốc vác, tăng hiệu quả sản xuất.

Thấy được những sự phát triển mạnh mẽ ở những vùng quê nghèo này trong lòng chúng tôi cũng thấy phấn khởi, sự đầu tư đúng vào cơ sở hạ tầng vùng nông thôn luôn là yếu tố cơ bản nhất để thúc đẩy sự phát triển ở nơi đây. Doanh nghiệp muốn đầu tư xây dựng nhà máy xay lúa, nhà máy xi măng hay nhà máy chế biến thủy hải sản trước hết phải đầu tư một hệ thốngbăng tải công nghiệp thích hợp để đảm bảo năng suất và sản lượng. Thiết bị này đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ dây chuyền sản xuất nào, giúp vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu giữa hai điểm một cách nhanh chóng và ổn định. Cần có những chính sách khuyến khích phát triển công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến thực phẩm ở những vùng quê thế này để góp phần tạo công việc ổn định cho người dân địa phương, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và bộ mặt nông thôn ngày một cao hơn.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh