Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Nhà thiết kế sản xuất xe xích lô trẻ em chuyên nghiệp

 2017-09-26 17:34:49


Đã từ lâu chiếc xích lô trở thành hình ảnh thân thương trong lòng người Việt thông qua những hoạt động hàng ngày như chở hàng, chở người. Dần dần công dụng của loại xe này đã mở rộng hơn ra, trong ngành du lịch – văn hóa, xích lô dành chở khách du lịch trở thành nét văn hóa đẹp của Việt Nam trong lòng du khách. Trong giải trí, xe xich lo tre em là trò chơi hàng ngày được các bé hết sức yêu mến.
Những chiếc xích lô cũ sử dụng nhiều năm chắc chắn không tránh khỏi sự cố hỏng hóc, ảnh hưởng tới công việc làm ăn của người dùng, vì vậy giải pháp thay thế bằng xe mới là điều cần thiết để củng cố việc làm tốt hơn. Nhất là trong ngành du lịch thì việc nâng cấp và thay mới xích lô chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với khi sử dụng xe cũ. Sản phẩm xe xich lo tre em Việt Thống với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến, thêm điểm cộng về các dòng vật liệu tốt chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về khả năng tải trọng, áp dụng trong việc chở hàng chở người cho hiệu quả cao.

Đối với dòng xích lô mini trẻ em, khác hẳn với những dòng xe thông thường, xe Việt Thống có thiết kế đặc biệt bắt mắt, đáng yêu dành cho các bé. Sản phẩm có thể tải được trọng lượng lớn vì vậy cũng dành cho các bậc phụ huynh vui chơi cùng con em mình, thắt chặt thêm tình cảm gia đình và đem sự yêu thương tràn đầy ngôi nhà của bạn.
Công ty Việt Thống với mong muốn phát huy giá trị đích thực của xe xích lô, lưu giữ nét văn hóa độc đáo, đem lại niềm vui cho trẻ nhỏ đã trực tiếp nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ra sản phẩm xích lô thế hệ mới vừa bền đẹp vừa có giá cả hợp lý phù hợp với mọi gia đình.
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng có trên website hoặc tới địa chỉ showroom công ty để được tư vấn
Việt Thống hân hạnh được phục vụ.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh