Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cho thuê xe xích lô trẻ em tại quận 2 đắt hàng

 2017-09-26 17:38:52

Cùng với sự xuất hiện của xe xích lô mini trẻ em, xe lôi trẻ em cũng là một chiếc xe đồ chơi rất đáng quan tâm vì nó cũng rất thú vị và thu hút trẻ em. Chiếc xexích lô trẻ em có cấu tạo giống như chiếc xe lôi thông thường được thu nhỏ lại để phù hợp với trẻ em, được cải tiến một số chi tiết, nguồn nguyên liệu được thay thế đó là inox làm tăng khả năng chịu lực và sự vững chắc cho bộ khung, trên thân xe được gắn thêm một số phụ kiện như mái che nắng, loa nhạc, đèn LED nhằm tăng sự chú ý đối với các bé trong độ tuổi từ 5 đến 10. Bộ đôi xe đồ chơi này đang rất thịnh hành và được các bé yêu thích, nhất là ở những khu công viên, khu du lịch có dịch vụ cho thuê xe xích lô trẻ em, xe lôi mini theo giờ đang rất thu hút khách du lịch. Nhiều phụ huynh sẵn sàng thuê xe cho con em vui chơi vòng quanh khu du lịch và họ cho biết rất hài lòng vì dịch vụ này, xe được thiết kế an toàn và vững chắc cho trẻ, thu hút và tạo sự thích thú cho các bé vui chơi thỏa thích, đây là một hoạt động vui chơi lành mạnh giúp bé phát triển tốt hơn các hệ cơ và xương.
Các phụ huynh hoàn toàn có thể mua hẳn xe lôi mini này làm quà tặng ý nghĩa cho các bé để giúp bé vận động thể chất lành mạnh, bởi vì giá thành của chúng khá rẻ hợp với những gia đình có thu nhập bình thường. Vào buổi chiều tối mát mẻ quý phụ huynh nên cho các bé vui chơi đạp xe xích lô trẻ em ở những vị trí rộng rãi thoáng mát như công viên, khu vui chơi... tạo điều kiện cho các trẻ vui chơi hòa đồng với nhau, giúp phát triển nhân cách tốt, sự tự tin - là những yếu tố quan trọng giúp định hình nên một con người có phẩm chất tốt sau này. Thực trạng đáng báo động hiện nay đó là việc các em dành quá nhiều thời gian ngồi thụ động trước màn hình máy tính, tivi, smartphone sẽ làm cho trẻ ù lỳ, thừa cân, về lâu dài sẽ có biểu hiện tự kỷ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển bình thường của trẻ trên mọi phương diện, vì vậy nên khuyến khích các em vui chơi hoạt động thể chất ngoài trời cách lành mạnh, tham gia các hoạt động nhóm... để khả năng phát triển của bé được bình thường và khỏe mạnh.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh