Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng chuyền công nghiệp tại Khu công nghiệp Đồng An 2 tỉnh Bình Dương

 2017-09-26 17:47:30

Nhiều năm liền được bình chọn là thiết bị ứng dụng hiệu quả nhất trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, nguyên liệu... đó là các loại bang tai cong nghiep, vì khả năng làm việc liên tục, ổn định, tiết kiệm sức người và chi phí sản xuất nên băng tải đã đạt được danh hiệu này, và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Hơn nữa thiết bị này còn được ứng dụng trong việc vận chuyển hàng hóa tại các bến cảng tàu, xe với ưu điểm lớn đó giúp tăng năng suất và giảm chi phí cho các doanh nghiệp vận tải, từ đó giảm giá thành để có thể nâng cao khả năng cạnh tranh cho bất kỳ doanh nghiệp nào có hệ thống này. Trên thế giới người ta sử dụng băng tải vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau vì chi phí cho hệ thống này khá rẻ và dễ lắp đặt.
Băng tải công nghiệp cũng khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại: bang tai cong nghiep xoắn ốc, băng tải tầng PVC, băng tải mắt lưới... mỗi loại sẽ có kết cấu và nhiệm vụ đặc trưng riêng khác nhau, tùy theo nhu cầu công việc mà trang bị cho phù hợp để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của nó mang lại cho chúng ta. Để được tư vấn rõ ràng và chính xác hơn về cấu tạo, cách sử dụng cũng như hiệu quả của sản phẩm này xin liên hệ với bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, báo giá sản phẩm đầy đủ nhất. Đến với chúng tôi là nhà sản xuất và lắp ráp các loại băng tải hàng đầu trong nước với trình độ kỹ thuật cao của những kỹ thuật viên lành nghề giàu kinh nghiệm, bang chuyen cong nghiep tai khu cong nghiep dong an 2 tinh binh duong cùng với chế độ bảo hành 12 tháng để quý khách hàng yên tâm sử dụng.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh