Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Xe xích lô mini trẻ em khu vực tỉnh Bình Dương

 2017-09-26 17:49:43

Người dân ở thành phố mới Bình Dương đang truyền tai nhau về dịch vụ cho thuê xe xích lô mini cho trẻ em tại Bình Dương đang rất thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 5 đến 12, đây là một dịch vụ chỉ mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng lan tỏa và nhiều cha mẹ đã cho con em tham gia loại hình này. Nhiều hôm đông khách các em đến sau không còn xe để chơi đành phải xếp hàng chờ nhìn các em khác chơi đùa vui vẻ mà không giấu được sự háo hức trên gương mặt, vì vậy chủ dịch vụ đã mạnh dạn đầu tư thêm 20 chiếc xe xích lô mini này để phục vụ đủ nhu cầu nhất là trong những dịp lễ tết. Chỉ tính bình quân khoảng 15.000 đến 20.000VND cho 30 phút chơi, một buổi chiều tối có khoảng hơn chục lượt chơi, với tổng khoảng 10 xe như vậy là một tháng bạn đã có thể thu lời hàng chục triệu đồng.

Có thể nói hoạt động vui chơi xe xích lô mini dành cho trẻ em ở Bình Dương cho thu nhập khủng hàng tháng và là một nghề kinh doanh mới không nên bỏ lỡ, những ai có điều kiện nên đầu tư mở loại hình dịch vụ này để thu lợi nhất là khi nó mới xuất hiện còn ít người cạnh tranh. Theo các chuyên gia về sức khỏe trẻ em thì loại hình vui chơi hoạt động thể chất này rất tốt cho sức khỏe của bé, giúp phát triển đều một cách tự nhiên hệ cơ và xương, bé sẽ nhanh nhẹn và hoạt bát hơn các bạn đồng trang lứa. Có một thực trạng đáng lo ngại hiện nay đó là tình trạng cận thị và thừa cân của trẻ em, điển hình là ở các thành phố lớn khi mà mức sống người dân cao hơn ở nông thôn thì tình trạng béo phì trẻ em cũng tăng nhanh một cách đáng lo ngại, cứ 10 trẻ thì có đến 4 trẻ bị thừa cân. Bên cạnh chế độ ăn uống thoải mái dư thừa calories thì lối sống hiện đại như xem tivi, chơi game máy tính thường xuyên cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Vì vậy các hoạt động vui chơi thể chất như bơi lội, đạp xe đêm giáng sinh tại quận 9 thành phố hồ chí minh phải luôn được khuyến khích và ưu tiên hàng đầu mới có thể giúp các bé phát triển tốt nhất về mọi mặt .

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh