Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương

 2017-09-26 17:40:14

Một thương hiệu đi tiên phong với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế và sản xuất các loại băng tải công nghiệp: băng tải tầng, băng tải xoắn ốc, băng tải xích... Nhiều năm kinh nghiệm đã giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn dòng sản phẩm này, hiểu được những nhu cầu thiết thực của khách hàng về khả năng vận hành êm ái và ổn định của hệ thống bang tai (bccn), chúng tôi liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã được thiết kế ngày càng nhỏ gọn, đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Đây là thiết bị có tầm quan trọng cao trong các dây chuyền sản xuất của nhà máy hay xí nghiệp lớn, làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và giúp nâng cao năng suất sản lượng sản phẩm. Nếu như thiếu đi thiết bị này thì gần như nhà máy không thể hoạt động được, hoặc chỉ hoạt động cầm chừng và cần huy động rất nhiều sức người.

Vì vậy băng tải công nghiệp là thiết bị cần có sự quan tâm đầu tư đúng đắn để đảm bảo cho hoạt động sản xuất được liên tục và ổn định. Hãy đến với công ty chúng tôi chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực băng tải trong công nghiệp với đủ loại kích cỡ, mẫu mã khác nhau, phù hợp với các dây chuyền lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm được bảo hành đầy đủ 12 tháng cùng với dịch vụ bảo trì định kỳ và sửa chữa nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm đã từng lắp ráp nhiều hệ thống băng tải lớn cho các nhà máy, xí nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp sản xuất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiệt tình với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và kỷ luật.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh