Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải cấp liệu hiệu chỉnh trong nhà máy

 2017-09-27 17:32:22

Băng tải cấp liệu Hiệu quả luôn luôn là mục tiêu chính của Intech, và với mục tiêu đó trong tâm trí chúng tôi đã thiết kế các giải pháp thiết bị để đáp ứng hầu như mọi ứng dụng và nhu cầu.
Băng tải cấp liệu của chúng tôi là những cỗ máy đa năng cung cấp đồng phục, thức ăn chính xác cho một số sản phẩm. Có sẵn trong cả hai thể tích và mô hình trọng lực, Intech cung cấp một số các điều khiển để tối ưu hóa tốc độ và độ chính xác.
Các thể tích Băng tải cấp liệu cung cấp chính xác sản phẩm dựa trên khối lượng một cách sạch sẽ nhất. Được xây dựng để dễ dàng truy cập và dễ dàng làm sạch, các mô hình tích có xây dựng hình ống để hạn chế sự tích tụ của bụi trong khu vực bằng phẳng. Mô hình này bao gồm chứng minh ăn với kiểm soát điều chỉnh tốc độ và điều khiển chính xác dùng cho độ chính xác cao Intech Việt Nam.
Băng tải cấp liệu
Một trọng lượng dựa Băng tải cấp liệu, mô hình trọng lực ưu tiên vệ sinh và dễ dàng làm sạch, có tính năng một thiết kế siêu vệ sinh với các tế bào tải và điều khiển trọng lượng cho giá thức ăn chính xác cao. Thiết bị này có thể được cung cấp với mất mát trong tùy chọn Trọng lượng cho các ứng dụng trong chế biến hoặc Bulk và các tính năng Dribble để làm đầy các ứng dụng.
Chọn từ một số kích cỡ / nạp phễu và chọn mô hình cho trọng lượng dựa cho ăn hoặc lượng thức ăn dựa. Liên hệ với một đại diện Intech ngày hôm nay để tìm hiểu thêm về chúng tôi Băng tải cấp liệu.
Ở đây tại Intech Việt Nam chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng tính linh hoạt và linh hoạt là yếu tố quan trọng khi nói đến cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các giải pháp thiết bị tốt nhất cho nhu cầu ứng dụng của họ.
Chúng ta biết rằng chìa khóa để các giải pháp này là tùy biến và một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các rung Băng tải để lựa chọn, có sẵn trong một loạt các kích cỡ, khả năng xử lý và tùy chọn xuất viện.
Băng tải rung thúc đẩy thực hành chế biến thực phẩm vệ sinh và cho phép xử lý khác trong quá trình vận chuyển, tất cả trong khi cung cấp sản phẩm của bạn đồng đều hơn cho các thiết bị chế biến khác.
Cho dù bạn cần một băng tải để nuôi các sản phẩm đồng thời cân và theo dõi họ hoặc một Vibra Flex để nhẹ nhàng và hiệu quả truyền tải các sản phẩm ẩm ướt, khô hoặc tự do chảy, Intech có băng tải rung hoàn hảo cho bạn

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh