Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải kcn VIỆT HƯƠNG 2

 2017-09-27 17:11:25

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm chuyên lắp đặt bang tai, chúng tôi đã thiết kế, thi công lắp đặt nhiều hệ thống băng tải cho các dây chuyền sản xuất lớn tại các nhà máy và xí nghiệp ở các khu công nghiệp Tân Bình, Sóng Thần, Hóc Môn, Biên Hòa v.v... Chất lượng băng tải của chúng tôi luôn ổn định, hoạt động bền lâu mà không gặp trục trặc, cùng với chế độ bảo trì định kỳ thường xuyên sẽ đảm bảo một dây chuyền luôn hoạt động ổn định bền lâu.

Thương hiệu băng tải IntechVietNam Việt Thống là thương hiệu hàng đầu nước ta về lĩnh vực này, với giá thành phải chăng và chất lượng vượt trội đã chinh phục được rất nhiều doanh nghiệp lớn, vì vậy chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất khi muốn lắp ráp hay sửa chữa các loại băng tải dùng trong công nghiệp. Chất lượng - uy tín - giá rẻ luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh