Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Băng tải trong hệ thống các dây chuyền

 2017-09-27 17:12:52

Băng tải là trang thiết bị trong hệ thống dây chuyền của nhà máy, đóng một vai trò rất quan trọng tạo ra một quá trình sản xuất khép kín hay còn gọi là một dây chuyền khép kín chuyên sản xuất các mặt hàng như: thực phẩm, linh kiện điện tử, đồ gia dụng v.v... Băng tải làm nhiệm vụ tải hàng hóa và sản phẩm giữa hai điểm định sẵn có thể từ vị trí thấp lên vị trí cao và ngược lại. Nhờ có băng tải công nghiệp mà quá trình sản xuất của nhà máy được linh động hơn, tiết kiệm sức cho công nhân đỡ phải di chuyển nhiều, chỉ cần ở tại một vị trí làm việc, hàng hóa sẽ được chuyền trên băng tới điểm định sẵn.


Băng tải thường được dùng trong các nhà máy chế biến và sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử, dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng v.v... Một số bến cảng tàu và bến xe tải có trang bị hệ thống băng tải, băng chuyền để tải hàng lên tàu xe thay cho sức vác của nhân công, giảm chi phí thuê bốc và tăng năng suất tải hàng cao hơn. Băng tải công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong công nghiệp do quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, các công nghệ ngày càng phát triển thay thế cho sức lao động của con người

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh