Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cấu tạo băng tải cong dùng trong công nghiệp

 2017-09-27 17:31:17

Con lăn thường là cách đơn giản nhất của sản xuất băng tải cong. Thông thường hơn nó là cần thiết cho sự uốn cong được ’trợ’. Các tùy chọn phổ biến nhất cho điều này được điều khiển băng tải con lăn, thắt lưng, và đá đen / tấm.
Băng tải có thể cung cấp một loạt các tùy chọn cho việc đi ra khỏi các góc thẳng và hẹp. Tại sao? Bởi vì thường xuyên hơn không phải là một dây chuyền sản xuất hoặc các vật liệu quá trình xử lý được quyết định bởi khung sẵn và bố trí. Uốn cong băng tải có thể tối đa hóa không gian có sẵn, cung cấp một giải pháp chi phí hiệu quả hiệu quả hơn để lựa chọn thay thế của cơ sở mới hoặc một quá trình sản xuất bị tổn hại. Một băng tải cong điển hình sẽ quay 90 độ, nhưng kết hợp hai cùng nhau tạo ra một mức độ 180 quay lại, cho phép một đường chuyền để tăng gấp đôi trở lại trên chính nó. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong một tòa nhà có hình dạng hẹp lomg, bạn sẽ ngay lập tức đánh giá cao những lợi ích mà đường cong và băng tải cong mang lại.
Băng tải cong
Con lăn thường là cách đơn giản nhất của sản xuất băng tải cong. Thông thường hơn nó là cần thiết cho sự uốn cong được ’trợ’. Các tùy chọn phổ biến nhất cho điều này được điều khiển băng tải con lăn, thắt lưng, và đá đen / tấm.
Các đơn vị đặc trưng là một ví dụ của một đơn vị con lăn băng chuyền. Đây cũng có thể có chức năng như băng tải "tích tụ", trong đó các con lăn sẽ ’trượt ly hợp’ nếu mặt hàng mình đang mang là chính nó cố định (ví dụ như nếu nó chạm một ’cuối stop’). Đây là một tính năng hữu ích, vì nếu một băng tải tắc nghẽn có thể ’trở lại’, và cuối cùng gây ra các mặt hàng bị đẩy ra khỏi phần cong xuống sàn nhà.
Chú ý các con lăn trong phần ’uốn cong’ đang giảm dần. Điều này có một mục đích kép. Nó đảm bảo rằng các sản phẩm có thể không có thể "rơi ra" phần uốn cong. Nó cũng đảm bảo rằng các sản phẩm duy trì định hướng của họ khi họ di chuyển xung quanh uốn cong, và để uốn cong phải đối mặt với cùng một cách như họ đã nhập.
Có vẻ như không thể, nhưng bạn có thể uốn cong một vành đai bằng phẳng thành một đường cong! Các đơn vị thể hiện đối diện là uốn cong 90 độ, mặc dù gần như bất kỳ mức độ uốn cong là có thể. Băng tải con lăn inox và một số loại băng tải tấm liên kết cũng có thể được tạo thành các khúc cua và vòng lặp.
 
 sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh