Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Cửa hàng máy ép nước mía siêu sạch nổi tiếng

 2017-09-27 17:31:00

Máy ép nước mía Việt Thống từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng và uy tín cao trong từng sản phẩm, trải qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã hiểu được yêu cầu của khách hàng khi mua máy ép nước mía siêu sạch về để kinh doanh nước mía, đó là phải đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và phải có độ bền bỉ cao. Mỗi mặt hàng trước khi xuất xưởng đều được kiểm định kỹ những chỉ tiêu về độ an toàn cũng như chất lượng phải đạt tiêu chuẩn, qua đó mỗi chiếc máy ép nước mía đều trải qua quá trình xay ép kiểm nghiệm rồi mới được chuyển ra cửa hàng để bán cho khách hàng, hơn nữa nếu như được yêu cầu thì chúng tôi cho máy ép nước mía siêu sạch hoạt động ép mía ngay tại đây để khách hàng tận mắt chứng kiến.


Với cách làm này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng máy ép nước mía siêu sạch của Việt Thống. Cùng với phương châm uy tín và chất lượng là hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi nhiều năm liền đạt danh hiệu ISO cao quý, điều đó đảm bảo cho chất lượng trong từng chiếc máy ép nước mía, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng. Xin kính mời khách hàng có nhu cầu mua máy ép nước mía siêu sạch hoặc xe nước mía quay tay hãy đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 54B Tô Ngọc Vân thuộc quận 12, với những thiết bị ép mía tối tân nhất hiện nay đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Mặt hàng may ep nuoc mia sieu sach của chúng tôi có chất lượng tốt, độ bền cao lâu năm sẽ là sự chọn lựa thích hợp nhất cho các quán nước mía.


sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh