Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Để xe nước mía cũ luôn hoạt động tốt

 2017-09-27 17:32:13

Để chiếc xe nước mía cũ siêu sạch của bạn luôn hoạt động tốt bền lâu thì nên tuân theo hướng dẫn chung sau đây của công ty Việt Thống:
- Sử dụng dây nguồn có tiết diện lớn để đáp ứng đủ tải cho xe nước mía khi hoạt động.
- Bật công tắc theo chiều ép mía, cho mía vào đợi cho bã mía ra hết thì tắt nguồn điện, để tiết kiệm điện khi máy không hoạt động.
- Sau một ngày hoạt động thì công việc vệ sinh máy phải được thực hiện đầy đủ, đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ cho người mua nước mía.
- Mở nắp kiếng che trục ép ra, lấy máng hứng nước mía ra, rút hai tấm chắn nước bằng inox ra, sau đó dùng vòi nước xịt vào trục ép rồi vệ sinh sạch sẽ, nên bật cho máy chạy để trục quay sẽ dễ rửa hơn.
- Sau khi vệ sinh xe nước mía cũ nên lau khô và che đậy bằng tấm vải phủ lên để tránh bụi bẩn hoặc côn trùng lọt vào bên trong trục ép.

Trên đây là quy trình sử dụng và vệ sinh xe nước mía siêu sạch theo tiêu chuẩn an toàn của chúng tôi, mong rằng quý khách hàng hãy tuân thủ đúng nguyên tắc trên để đảm bảo an toàn điện và vấn đề vệ sinh thực phẩm cho người mua nước mía được an tâm, hơn nữa đây cũng là cách để thu hút, lôi kéo khách hàng về quán nước mía giải khát của bạn, quan trọng hơn đó là tạo được niềm tin nơi họ. Hơn nữa khi thực hiện đúng chuẩn thì chiếc xe nước mía sẽ đạt được độ bền cao nhất, phục vụ dài lâu cho quán của bạn, nên biết rằng chi phí cho việc sửa chữa các loại máy nước mía không hề rẻ mặc dù chúng rất khó hư hỏng, nhưng nếu không biết cách sử dụng thì xe nuoc mia cu sẽ nhanh chóng dẫn đến trục trặc và bắt buộc phải sửa chữa.

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh