Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Giải pháp băng tải chuyền tải báo

 2017-09-27 17:28:57

Các ngành công nghiệp xử lý vật liệu được thực hiện bằng các sản phẩm mà chỉ đơn giản là để di chuyển. Đối với một số sản phẩm có rất nhiều lựa chọn, nhưng trong một tối ưu là dường như không tồn tại. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi không bao giờ bán một số khó khăn của mình để chuyển tải sản phẩm? Tất nhiên là không.
Một trong những khó khăn nhất để chuyển tải các sản phẩm mà tôi từng chứng kiến ​​là những đống báo lá lỏng lẻo. Đây là một giải pháp tốt, nhưng bạn đang giới thiệu một thêm quá trình không có giá trị bổ sung cho dây chuyền sản xuất của bạn. Quá trình này thậm chí có thể là một trong đó đã được hoàn tác sau này tùy thuộc vào nhiều giai đoạn chế biến giấy yêu cầu. Bạn có thể thực sự đủ khả năng chi phí đó?

Hơn thông thường các giải pháp giới thiệu que thắt, trượt băng tải thường. Tùy chọn này là giá cả phải chăng và có thể phù hợp hoàn toàn với một quá trình tự động. Nếu không có phức tạp điều khiển Tuy nhiên, băng tải đơn giản sẽ cung cấp chính xác những gì nó được thiết kế cho; vận chuyển đơn giản:
Xem thêm : ../../chi-tiet-san-pham/bang-tai-van-chuyen-hang-hoa
Điều này có nghĩa rằng không có khả năng tích lũy các ngăn xếp của các sản phẩm, không có khả năng để giảm thiểu lưu lượng của sản phẩm, và không có tùy chọn để đoạn đường nối lên hoặc làm chậm tốc độ để đảm bảo các đỉnh của ngăn xếp không lật đổ trên bắt đầu lên hoặc khi dừng . Băng tải thông thường cần có ròng rọc cuối đường kính lớn để hỗ trợ sự căng thẳng của các vành đai. Điều này có vẻ giống như một thực tế không liên quan, nhưng một lớn ròng rọc cuối đường kính có nghĩa là một quá trình chuyển đổi lớn hơn giữa các thiết bị mà có thể chính tả khó khăn cho giấy kết nối. ngăn xếp giấy của bạn sẽ tồn tại những điều kiện gì?
Tiến thoái lưỡng nan này, mang lại những kỷ niệm của các vấn đề vật lý tẻ nhạt và ma sát tĩnh, là những gì làm cho việc truyền đạt giấy một nhiệm vụ khó khăn như vậy. Các giải pháp phải là tốt nhất cho thông lượng của hệ thống, và trong khi sự ra đời của các điều khiển phức tạp hoặc các quá trình bổ sung có thể giúp đỡ, chi phí và thời gian để cài đặt tăng rất nhiều.
Vì vậy, làm thế nào để truyền đạt giấy như vậy mà thông lượng của hệ thống được tối ưu hóa, sự toàn vẹn của các ngăn xếp được duy trì, và các chi phí của giải pháp không phải là quá cao?
Intech đã tạo ra một hệ thống cung cấp, không áp lực, băng tải trượt kiểu bàn mà không chỉ đó. Bằng cách sử dụng động cơ, các khu riêng biệt tạo ra sự tích tụ không áp lực với khả năng tăng tốc và giảm tốc hồ sơ kiểm soát. Việc sử dụng giường trượt giữ đống giấy trên, mức độ bề mặt phẳng để đảm bảo vận chuyển phù hợp. Sau nhiều nguyên mẫu và thiết kế lặp đi lặp lại, chúng ta có thể tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp đủ chặt chẽ giữa các khu vực để nắm bắt tất cả những thuận của đơn giản, mà không cần bất kỳ của các khuyết điểm. Các plug-and-play bản chất của băng tải làm cho sản phẩm này rất giống với của chúng tôi và các sản phẩm cung cấp khác, có nghĩa là một vài kết nối khai thác dây và một nguồn cung cấp điện được tất cả những gì riêng bạn từ một hệ thống đầy đủ chức năng.
Mọi thông tin chi tiết xin truy cập tại đây

sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh