Cửa lưới chống muỗi 1 Cửa lưới chống muỗi 2 Cửa lưới chống muỗi 3 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 5 Cửa lưới chống muỗi 6 Cửa lưới chống muỗi 7 Cửa lưới chống muỗi 8 Cửa lưới chống muỗi 9 Cửa lưới chống muỗi 4 Cửa lưới chống muỗi 2

Nguyên tắc hoạt động của xe nước mía cũ

 2017-09-27 17:31:54

Nguyên tắc hoạt động của xe nước mía cũ thật đơn giản, đó là khi nguồn điện được cấp vào và bật công tắc thì mô tơ hoạt động quay các bánh răng được lắp ráp lại với nhau theo tỷ số truyền sao cho tạo ra sự giảm tốc độ vừa phải. Các trục được gắn bánh răng bằng các thanh then truyền chuyển động của trục tạo cho hệ thống quay khép kín khi ép mía. Đó là nguyên tắc hoạt động của xe nước mía siêu sạch, còn đối với các loại xe nước mía thường quay tay thì không có bộ giảm tốc, mô tơ được nối thẳng dến trục ép bằng xích nên thường tạo ra tiếng ồn lớn và độ rung giật khi ép mía, lại không có công tắc đảo chiều nên không tiện dụng bằng các loại máy siêu sạch chỉ ép một lần duy nhất là vắt hết nước, chưa kể thời gian ép chỉ khoảng 7 giây so với khoảng 2 phút của xe nước mía cũ loại thường.


Với những thông tin trên của công ty xe nước mía siêu sạch Việt Thống, quý khách hàng sẽ có thể nắm được cách thức vận hành cơ bản để thao tác đúng khi ép mía, nhằm có được sự an toàn cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị xe nước mía này. Hãy là một chủ quán nước mía thông minh khi tìm hiểu rõ về mặt hàng này để đảm bảo hoạt động của quán luôn diễn ra thuận lợi mà không phải gặp trục trặc gì, sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Để mua được xe nước mía tốt đúng chuẩn chất lượng và được tư vấn nhiệt tình nhất bạn hãy đến ngay cửa hàng của công ty Việt Thống tại địa chỉ 54B Tô Ngọc Vân quận 12, là showroom trưng bày các sản phẩm xe nuoc mia cu với đầy đủ mẫu mã, kích thước và chủng loại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất.


sản phẩm cùng loại

gọi ngay: 0909.131.533
tư vấn 24/7: Miễn phí
vận chuyển: Miễn phí
nhận hàng: Nhận tiền

Công ty Việt Thống chuyên cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi dùng cho mọi công trình xây dựng để ngăn chặn côn trùng cũng như dịch bệnh hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Văn phòng: 219A, Tô Ngọc Vân, KP5, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.

Hotline: 0909.131.533

Điện thoại: (028) 2263 3456

Fax: (028) 3715 1107

Việt Thống chúng tôi có hàng trăm đại lý và chi nhánh ở khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác trên cả nước.

Vì sao nên đến với Việt Thống?

- NHÂN VIÊN TẬN TÌNH

- CHẤT LƯỢNG CAO

- TUỔI THỌ LÂU DÀI

- SẢN PHẨM THÂN THIỆN

- THI CÔNG NHANH CHÓNG

- NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CAO

- GIÁ TỐT NHẤT

- HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng Hồ Chí Minh